Ống thép luồn dây điện là gì ? Nên mua ở đâu để đảm bảo được sự An toàn – Chất lượng ?
>
>
Ống thép luồn dây điện là gì ? Nên mua ở đâu để đảm bảo được sự An toàn – Chất lượng ?

Giới thiệu về ống thép luồn dây điện

Công ty TNHH Ống Điện Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các loại ống thép luồn dây điện. Là một nhà cung cấp vật tư uy tín, chất lượng tốt cho khách hàng. Nhằm giúp bảo vệ cho ống không bị ăn mòn khi lắp đặt ở môi trường khắc nghiệt. RMC mạ kẽm không cháy và có thể được sử dụng trong nhà, ngoài trời, dưới lòng đất, che giấu hoặc lộ ra ngoài.

 • Ống thép luồn dây điện là một loại ống dùng để luồn đây điện được làm từ 100% từ thép. Thường được sử dụng bên trong các công trình, nhà máy, tòa nhà.

Ba loại ống thép cơ bản đang được sử dụng phổ biến hiện nay: RMC, IMC và EMT. 

Ống RMC/RSC: còn có tên gọi khác là RMC (Rigid Metal Conduit) là loại ống được làm bằng thép. Được dùng để luồn các loại dây dẫn hoặc dây điện. Ống RMC là ống ren, thành ống dày và đây là loại ống thép có thành dày nhất và nặng nhất trong cả 3 loại ống điện được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ. Ống RMC được ren cả 2 đầu và được phủ một lớp mạ kẽm bên trong lẫn bên ngoài ống. << Xem thêm tại đây >>

ống thép luồn dây điện RMC
Ảnh 1 :Ống thép luồn dây điện RMC


Ống IMC là một loại ống dùng để luồn dây điện được làm bằng thép, tên tiếng Anh đầy đủ là Intermediate Metal Conduit. IMC có thành mỏng hơn RMC và nặng RMC khoảng một phần ba. Bên ngoài có phủ lớp kẽm và bên trong có phủ lớp chống ăn mòn hữu cơ đã được kiểm định và có nhiều kích thước khác nhau, tùy vào yêu cầu của khách hàng. Ống điện IMC phù hợp để lắp đặt cho các công trình dân dụng và công nghiệp. << Xem thêm tại đây >>

ống thép luồn dây điện IMC
Ảnh 2 : Ống thép luồn dây điện IMC

Ống EMT (Electrical Metallic Tubing) Được quy định bởi Điều 358 của NEC, EMT có sẵn các kích cỡ thương mại từ 1/2 đến 4. Bên ngoài được mạ kẽm để bảo vệ chống ăn mòn và bên trong có lớp phủ polyme chống ăn mòn theo tiêu chuẩn. Ống trơn EMT được lắp với nhau bằng cách sử dụng các khớp nối và bộ kết nối loại vít. << Xem thêm tại đây >>

ống thép luồn dây điện EMT
Ảnh 3 : Ống thép luồn dây điện EMT


ỨNG DỤNG ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN TRONG CÔNG TRÌNH:

+ Có hai lý do chính để sử dụng ống luồn dây điện . 
– Đây là biện pháp bảo vệ tốt nhất có thể cho hệ thống dây dẫn và hệ thống dây dẫn điện của bạn, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt các dây dẫn và hệ thống dây điện. 
– Ngày nay, ống được sử dụng hầu hết trong các tòa nhà thương mại, sản xuất và các cơ sở công nghiệp khác, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và các tổ chức khác, và nhiều loại trong nhà, ngoài trời, trong những nơi có các điều kiện ăn mòn cao.

Phụ kiện: Dù ống thép có cứng và bền đến mức nào cũng không thể hoàn chỉnh nếu không có phụ kiện đi kèm, chúng được nối lại với nhau thông qua ren của Ống thép .

 • Đầu nối
 • Co nối
 • Khớp nối

Mua hàng ở đâu để đàm bảo được sự An toàn – Chất lượng?

logo Vietconduit
GIỚI THIỆU Công ty TNHH Ống Điện Việt Nam

Công ty TNHH Ống Điện Việt Nam (Vietconduit Co.,Ltd) tiền thân là Công ty TNHH Thiết Bị Điện AP, được thay đổi tên Công ty từ tháng 03/2017. Với mong muốn tạo một thương hiệu mang đậm chất Việt Nam, dễ đi vào tâm trí khách hàng. Công ty TNHH Ống Điện Việt Nam, thương hiệu được chấp thuận của Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm sử dụng trong thi công lắp đặt hệ thống cơ điện nhẹ (M&E) cho nhà máy nhiệt điện, nhà xưởng, tòa nhà cao tầng, …

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị điện cho các nhà thầu thi công cơ điện và chủ đầu tư, Công ty Ống Điện Việt Nam được biết đến như một nhà cung cấp vật tư uy tín, chất lượng tốt , giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng.

Được sự hỗ trợ, đào tạo phương thức kinh doanh và chăm sóc khách hàng theo phong cách Nhật Bản của Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản với sự tài trợ của Cơ Quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản, Công ty Ống Điện Việt Nam đã xây dựng, cải tiến chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm cung cấp trọn gói cho hệ thống điện nhẹ (M&E). Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Xem thêm các bài báo từ Vnexpress : Tại đây

Công ty TNHH Ống Điện Việt Nam
LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 5 – Đường số 8 – KDC Cityland – Phường 5 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Nhà Máy :  1486 Tỉnh lộ 8 – Ấp 12 – Xã Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM
Website: http://ongthepluondaydien.com/
Điện thoại: (028) 37 115 015
Email: kinhdoanh@ongthepluondaydien.com
Chia Sẽ :
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Comments

 • hay hay

  Trần Thịnh
  Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.